3 Quyển Sách Cần Đọc Ngay Về Quản Lý Tiền Bạc, Khoa Học Làm Giàu

admin27 Tháng Sáu, 201710min1170
nguoi-giau-co-nhat-thanh-babylon-1-large-643x1024.jpg

Có nhiều bạn hỏi tôi cuốn sách nào hay nhất về quản lý tiền bạc, khoa học làm giàu để đọc. Hôm nay tôi tranh thủ viết bài viết này giới thiệu đến các bạn 3 quyển sách mà tôi thích nhất cùng với nơi mua 3 quyển sách giá rẻ, miễn phí vận chuyển.

1. Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Tác giả: George S. Clason

Giá trị mà nó mang lại: Một câu chuyện thú vị giữa những người nuôi chí làm giàu và những thương nhân am hiểu về quy luật của tiền bạc ở vương quốc Babylon cổ. Qua đó chúng ta sẽ học được những bài học sâu sắc về cách quản lý tiền bạc, phương pháp làm giàu hiệu quả, quy luật của vàng và cách làm cho tiền bạc sinh sôi mãi mãi.

Nơi mua sách NGCNTB: Bấm vào đây!!!

2. Dạy Con Làm Giàu

Tác giả: Robert T. Kiyosaki


Giá trị mà nó mang lại: Câu chuyện của tác giả về thuở bé được tiếp cận học hỏi cả hai người cha, một người cha ruột nhiều kiến thức chuyên môn nhưng lại luôn túng thiếu, mắc nợ, một người cha nuôi chưa học hết trung học nhưng lại tự do về tài chính, giàu có tiền bạc. Ở cuốn sách tác giả sẽ chỉ ra lý do vì sao người nghèo thường nghèo hơn, người trung lưu thường mắc nợ và người giàu lại càng giàu hơn. Và bên cạnh đó là nhưng phương pháp tạo ra tiền của, quản lý tiền bạc, phương pháp làm giàu của môn Khoa Học Làm Giàu.
Nơi mua sách Dạy Con Làm Giàu: Bấm vào đây!!!

3. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

Tác giả: Go Deuk Seong

Giá trị mà quyển sách mang lại: Câu chuyện của một nhân viên trẻ cùng với những biến động về kinh tế, tài chính của gia đình, công ty và buổi gặp gỡ người thầy cũ của anh ta và ngộ ra được nhiều điều về tài chính cá nhân. Qua cuốn sách người đọc sẽ rút ra được những bài học cho mình về quản lý tiền bạc, sự thật của những cuộc chơi cổ phiếu, những sai lầm trong cuộc sống dẫn đến suy sụp tài chính, thiếu thốn tiền bạc. Và qua đó, ta biết được cần phải chuẩn bị tiền dưỡng già như thế nào để không sống cần kiệm khổ sở dưới đồng trợ cấp của chính phủ và bỏ đi nỗi lo con cái không nuôi cha mẹ lúc về già.

Nơi mua sách: Bấm Vào Đây!!!

Bên trên là những cuốn sách rất tâm đắc của mình, hi vọng các bạn sẽ đọc và trân trọng từng kiến thức mà sách đem đến và đừng quên quay lại website www.phamvuongquy.com thường xuyên nhé!!!

P.V.Q