Kiếm tiền trên mạng với 2 trang 2captcha và Kolotibablo đơn giản

admin12 Tháng Tám, 20179min440
ScreenHunter-2B08.jpg

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 trang gõ captcha kiếm tiền đăng ký và làm việc đơn giản, mọi thứ đều thực hiện trên web.

1. 2Captcha.com – Trang việc làm trên internet với captcha ra đời cách đây 3 năm.

2captcha cho phép bạn kiếm tiền online miễn phí, không có bất cứ chi phí nào, bạn chỉ việc đăng ký tài khoản và gõ captcha cho họ, họ trả tiền cho bạn. Tuy nhiên vì dự án dễ, load khá nên giá cho mỗi 1000 capt không cao, quan trọng là bạn chịu cày cuốc kiếm tiền ăn cơm. 
Khi làm ổn 2 dự án dễ này, có thể làm những dự án khó hơn như fasttyper, captchatypers, megatyper…

Đầu tiên bạn vào Link: http://2captcha.com/

Đăng ký tài khoản làm việc. Ấn Register.

Điền đầy đủ thông tin và ấn Register.
Sau đó nó sẽ bảo bận xác nhận email, bạn vào hộp mail yahoo hay gmail, bấm vào mail của 2captcha và click vào đường link có trong email để xác nhận là Ok.
Làm việc:
Đăng nhập ở Login, sau đó bấm Starwork là bắt đầu làm việc:
Ấn Star để hiện thị captcha và bắt đầu làm việc, khi nào nghỉ thì ấn Stop.
Thanh toán ở Mục Request Payout, các bạn cần có 1 tài khoản Webmoney, Perfect Money hay Paypal để nhận tiền. Cách đăng ký tài khoản trên và cách rút tiền, các bạn cứ sreach Google là ra đầy nhé, có gì không hiểu cứ hỏi mình.

2. Kolotibablo.com – Trang gõ captcha kiếm tiền uy tín, lâu năm.

Link trang web: http://kolotibablo.com

Trang này captcha khá dễ, load nhanh, phù hợp với cả newbie và mem lâu năm, hiện tại trang kolotibablo đã hỗ trợ tiếng việt nên anh em cứ vào đăng ký và đăng nhập vào làm việc, mình không cần hướng dẫn nhiều, rất đơn giản, dễ dàng. Kéo xuống phía dưới trang có mục Register, các bạn bấm vào để đăng ký. Đây là một trang của Nga, cũng thanh toán qua Webmoney và một số cổng khác.
Lưu ý: Các bạn nên đăng ký các tài khoản thanh toán trên internet và tìm hiểu cách thức rút tiền mặt nhé, trong quá trình Make money online luôn cần thiết kỹ năng đó.
Có gì không hiểu cứ comment hỏi mình nhé!!!
P.V.Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *