Kiếm Tiền Online là gì? Việc làm trên mạng có thật không?

admin11 Tháng Tám, 20179min420
nakdiepiakd.png

Lâu nay các bạn biết rằng internet là một thế giới rộng lớn cho phép chúng ta tra cứu thông tin, chơi game, giải trí, đọc báo hay gần gũi nhất là trò chuyện, chơi facebook…Nhưng ngoài những việc đó, ta còn có thể kiếm tiền từ internet nữa cơ đấy.

Lạ nhỉ, nhiều bạn có thể không tin hoặc nghe đến cụm từ này rất mới lạ mặc dù Kiếm tiền online đã tồn tại cách đây hơn 10 năm rồi và giờ đây đang rất phát triển.

Vậy kiếm tiền trên mạng là gì và ra sao?

Kiếm tiền trên mạng hay Make Money Online dùng để chỉ việc những người dùng internet kiếm tiền từ nó và thậm chí họ còn làm full time trên mạng.

Họ làm gì để kiếm tiền trên mạng, ví dụ cho các bạn dễ thấy, các bạn thường xem phim ở các trang web như phimmoi.net, xemphimon.com, phimhd.net…rất nhiều những trang phim cung cấp phim cho các bạn xem và họ nhận được tiền từ những quảng cáo được đặt trên website của họ. Hay những tay upload video ca nhạc, phim, tin tức lên youtube cho bạn coi và youtube sẽ trích tiền quảng cáo để trả họ.
Người xem phim có thể sẽ mua hàng thông qua quảng cáo đó, vì vậy nhà quảng cáo chấp nhận chi trả tiền quảng cáo cho chủ website phim hay youtube để tiếp cận khách hàng. Hay ví dụ như một người bán hàng online cũng được xem là kiếm tiền online, một người gõ captcha, một người đầu tư chơi forex, một người kiếm btc, một người viết blog, một người ngồi miệt mài tải app android…rất nhiều hình thức để các bạn kiếm tiền trên mạng.

Vì sao lại có người trả tiền cho chúng ta khi ta kiếm tiền trên mạng? Đơn giản vì họ cần bạn, bạn mang đến lợi ích cho họ, họ sẽ trả lại một phần lợi ích cho bạn, ví dụ như captcha không thể giải bằng phần mềm nào khác, bắt buộc họ phải mướn người trên internet giải (bạn có thể tham khảo qua Gõ Captcha là gì?) hoặc bạn có kiến thức về ẩm thực, du lịch, marketing, toán học, văn học…bạn có thể viết blog để cung cấp kiến thức cho người dùng, khi lượng người truy cập blog ( hay website) của bạn nhiều, bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền hay bán hàng gì đó…Nói chung kiếm tiền internet có vô vàn cách có cả trả tiền thật lẫn lừa đảo, các bạn cũng lưu ý hãy cẩn thận với những chiêu trò hay trang web lừa đảo.

Chỉ cần bạn đam mê và chịu học hỏi, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên mạng, hiện nay có rất nhiều loại hình kiếm tiền trên mạng, có nhiều trang web trả tiền cho bạn để bạn nhập captcha giúp họ, xem quảng cáo, hay những mạng quảng cáo trả tiền cho bạn khi bạn đặt quảng cáo của họ lên trang web, hay kiếm bitcoin, chia sẻ tài liệu qua link rút gọn.

Có thể các bạn mới đọc hay chưa biết gì về Kiếm tiền online đều sẽ thấy lạ lẫm với rất nhiều hình thức mà tôi nêu ra, vì vậy nếu đã chuẩn bị để kiếm tiền trên mạng hãy cố gắng học hỏi và thức hành để bước vào thế giới Make Money Online nhé.

Nên đọc: Các hình thức kiếm tiền trên mạng uy tín và cách tránh lừa đảo.

P.V.Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *