Chơi game kiếm tiền online miễn phí, kiếm bitcoin với BitKong

admin12 Tháng Tám, 20177min440
ScreenHunter-2B13.jpg

Bitkong là một trang cá cược, có thể gọi là game trực tuyến bằng đồng bitcoin. Ai không biết bitcoin là gì, cách rút tiền từ bitcoin về vnđ, có thể lên google sreach nhé!!!

Bitkong có 3 cấp độ dễ, vừa, khó. Nó sẽ có 3 ô cho các bạn chọn mỗi lượt, dễ thì 2 ô ăn 1 ô trật, vừa thì 1 ăn 1 trật, khó 2 trật 1 ăn. Các bạn có thể nạp tiền vào chơi nhưng tôi khuyên chỉ nên chơi miễn phí bằng cách nhận bitcoin ở vòi của nó. Khi chơi thắng, vẫn được rút tiền nhé!!!

Link trang web: https://bitkong.com/

Các bạn phải Đăng nhập Bitkong qua Facebook để nhận coin miễn phí, yên tâm là bitkong không yêu cầu bạn nhập mật khẩu facebook nên không sợ mất tài khoản nhé. FB chỉ yêu cầu bạn cho phép bitkong xem tường nhà của bạn mà thôi.

Nhận bitcoin miễn phí để chơi, các bạn bấm vào Vòi.

Bấm Vào nút đề nghị để nhận Coin.

Hoàn toàn bằng tiếng việt nên các bạn dễ dàng tự mò mẫm được, mỗi 20p nó sẽ cho các bạn 1 lần nhận coin miễn phí, mỗi tài khoản Facebook sẽ được 100 lần nhận coin.
Khi nào chơi thắng, các bạn có thể rút tiền, số tiền rút tối thiểu là 4000 coin. Rút tiền qua Bitcoin.

Ok, có gì không hiểu cứ để lại comment hỏi mình nhé!!!
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Proof 13/8/2017 tối chơi trên đt, hơi máu cờ bạc nên từ 15coin bitkong tặng, mình quất lên 2000coin luôn này, sau đó thì thua lại rồi, các bạn nên dừng đúng lúc nhé!!! 😀


P.V.Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *