Captcha là gì? Gõ Captcha kiếm tiền trên mạng như thế nào?

admin11 Tháng Tám, 20175min580
763215669.jpg

Captcha là gì?

Không đao to búa lớn, nói đơn giản cho các bạn dễ hiểu captcha là một chuỗi gồm chữ cái và số được tạo ra có cách điệu để cách chương trình máy tính của hacker không thể đọc được và phá hoại. Ví dụ khi bạn đăng ký tài khoản google hay yahoo hay bất cứ trang web nào, nó bảo bạn nhập mã xác nhận như hình, đúng mới cho bạn đăng ký, mã đó chính là captcha.

Vậy gõ Captcha kiếm tiền là gì?

Là việc các bạn được trả tiền theo mỗi 1000 captcha gõ được từ website việc làm captcha nào đó ví dụ như captchatypers, 2captcha, captcha2cash…thông thường 1000captcha sẽ từ 0.3-1$ (tương đương 7000vnđ đến 20.000vnđ). Vì là công việc khá dễ dàng, không cần bằng cấp, không cần kiến thức nên lương khá thấp nhưng nếu bạn nào chịu khó cày cuốc, từ từ tay gõ nhanh cũng kiếm được kha khá tiền đấy và có nhiều người vẫn sống với nghề captcha.
Người ta sẽ cung cấp địa chỉ trang web hoặc phần mềm cho các bạn gõ, tùy vào độ siêng năng của bạn mà tiền nhận được nhiều hay ít và đôi khi cũng tùy vào giá cả của captcha biến động.
Captcha là việc làm dễ làm nhưng rất cực, rất nhiều người trên thế giới làm captcha nên vì thế giá captcha cũng tuột dốc trong nhưng năm gần đây và cực hơn nữa đôi khi quá nhiều người làm, server quá tải hay không có captcha để bạn gõ. Nói chung mỗi công việc đều có những khó khăn riêng của nó, nếu bạn quyết định đi theo nghiệp gõ captcha, bạn phải luôn trong tâm thế đương đầu, siêng năng và khắc phục khó khăn.

Nên đọc: Kiếm tiền trên mạng với 2 trang 2captcha và kolotibablo đơn giản

P.V.Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *